Giờ mở cửa: 09.00 AM - 18.00 PM (T2 - T7)

Ấn Độ sản xuất gần 22 triệu tấn đường tính đến ngày 15/3

Lũy kế đến ngày 15/3, Ấn Độ sản xuất gần 21,6 triệu tấn, giảm 21% so với cùng kì năm ngoái do nhiều nhà máy dừng hoạt động.

Hiệp hội các nhà máy đường Ấn Độ (ISMA) cho biết, mặc dù dịch virus corona (COVID-19) ảnh hưởng đến giá đường toàn cầu, nhưng việc Indonesia tăng nhu cầu đường đối với Ấn Độ sẽ giúp mặt hàng này xuất khẩu khởi sắc trở lại.

"Các nhà máy đường Ấn Độ đã gửi đi gần 3/6 triệu tấn đường xuất khẩu theo chính sách MAEQ, tính đến ngày 15/3/2020. 

Theo nguồn tin thị trường, khoảng 3,6 - 3,8 triệu tấn đường đã được kí hợp đồng xuất khẩu tính đến ngày 17/3. Sự bùng phát mạnh của dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến giá đường toàn cầu nhưng tác động có thể chỉ là tạm thời." ISMA cho biết thêm.

Tại Indonesia, Cơ quan lương thực (BKP) đã đề xuất nhập khẩu 130.000 tấn đường trắng tinh luyện để bù đắp sản xuất trong nước do hạn hán nghiêm trọng vào năm 2019. Công ty đang chờ cuộc họp với Bộ Kinh tế để xem xét biện pháp này.

Chính phủ Indonesia đã phân loại tiêu chuẩn màu sắc đường (Icumsa) nhập khẩu từ 1200 về 600 để cho phép nhận đường thô từ Ấn Độ. 

Bởi hầu hết các nhà máy nước này đều sản xuất đường thô với Icumsa dưới 800, điều này cản trở việc xuất khẩu tới Indonesia. Đồng thời, Chính phủ cũng giảm thuế nhập khẩu đối với đường thô Ấn Độ xuống khoảng 5% để mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Trong khi đó, Thái Lan đang trải qua đợt hạn hán tồi tệ nhất trong 40 năm qua. Xuất khẩu đường của Thái Lan chiếm tới 70% tổng sản lượng nên tác động từ khô hạn có thể cảm nhận rõ rệt và một nơi có lượng dự trữ đường cao như Ấn Độ sẽ hưởng lợi từ sự suy giảm cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu toàn cầu.

Tác động COVID-19 cũng làm giảm lượng đường tinh chế từ các nhà máy trong 15 ngày qua. Tính đến ngày 15/3, ISMA ước tính có 457 nhà máy đường hoạt động so với con số 527 nhà máy vào năm ngoái. Sản lượng đường thu được gần 21,6 triệu tấn, giảm 21% so với cùng kì năm ngoái.

Các nhà máy tại bang Uttar Pradesh bắt đầu hoạt động sớm hơn khoảng 10 - 12 ngày so với năm ngoái nên sản xuất nhiều hơn cùng kì năm ngoái. Ước tính bang Uttar sẽ sản xuất 11,8 triệu tấn đường trong niên vụ 2019/2020, tương đương cùng kì.


Nguồn: https://vietnambiz.vn/

our CEO

Mua ngay đường Ngọc Bích chất lượng tuyệt vời


Hãy sở hữu ngay đường Ngọc Bích - sản phẩm đường cát trắng đặc biệt đem lại hương vị ngọt ngào và đậm đà cho món ăn của bạn. Đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức hương vị độc đáo của đường Ngọc Bích và trở thành đầu bếp tài ba nhất trong gia đình bạn!

* Sở hữu ngay đường Ngọc Bích - sản phẩm đường cát trắng đặc biệt và chất lượng tuyệt vời.

* Đường Ngọc Bích đem lại hương vị ngọt ngào cho món ăn của bạn.

* Với đường Ngọc Bích, bạn sẽ trở thành đầu bếp tài ba nhất trong gia đình và khiến các thành viên trong gia đình thích thú với các món ăn của bạn.

* Hãy tin tưởng và trải nghiệm đường Ngọc Bích - một sản phẩm đáng để thử cho bất kỳ ai đam mê nấu ăn và yêu thích hương vị ngọt ngào.

* Đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức hương vị độc đáo của đường Ngọc Bích.

Hãy gọi hoặc kết bạn với chúng tôi trên Zalo/WhatsApp theo số: (+84) 0909.691.004 ngay hôm nay ☎️

Nếu bạn cần nhập khẩu/xuất khẩu các sản phẩm về đường, hãy gửi thư cho chúng tôi qua [email protected] hoặc kết bạn với chúng tôi trên WhatsApp theo số: (+84) 0909.691.004. Chúng tôi mong đợi được hợp tác với bạn.

Hotline (Zalo, WhatsApp): (+84)0909.691.004 ☎️

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết nhất về giá cả, thông tin khuyến mãi và hậu mãi đặc biệt dành cho Quý Khách Hàng

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu VN Smile (VN SMILE IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.LTD)

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với website của chúng tôi! Chúng tôi là nhà cung cấp đường chất lượng cao từ các nguyên liệu tự nhiên.

Trong những năm qua, chúng tôi đã tập trung vào cung cấp các loại đường tốt nhất cho Quý Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia đã tập trung vào việc chọn lọc các nguyên liệu tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các loại đường trắng, đường rỉ mật từ các nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao. Chúng tôi cũng có các loại đường tốt nhất để phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đường chất lượng cao, hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với mọi thắc mắc và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ bạn trong tương lai. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích sản phẩm của chúng tôi và sẽ trở lại mua hàng trong tương lai.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm chất lượng của đường của chúng tôi!

Trụ sở chính

hafa ngoc bich sugar our slogan