Giờ mở cửa: 09.00 AM - 18.00 PM (T2 - T7)

Giá đường giảm có thể gây cản trở việc cải cách ngành đường tại Anh

Theo các chuyên gia, giá đường trượt dốc do đại dịch COVID-19 mặc dù không dừng toàn bộ nhưng có thể gây cản trở nỗ lực cải cách ngành đường.

Sự lây lan của virus corona, cùng với giá dầu giảm mạnh và sự sụp đổ đồng real Brazil, đang đồng thời gây ra thiệt hại cho thị trường đường.

Sự hoảng loạn do virus corona gây ra đã tác động mạnh đến thị trường dầu mỏ, khi lệnh hạn chế đi lại được áp đặt tại Trung Quốc, nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, đã làm giảm nhu cầu. Đà giảm có thể sâu hơn dưới ảnh hưởng của động thái gây sốc từ Arab Saudi nhằm tăng sản lượng dầu mỏ để đẩy các đối thủ như Nga và Mỹ ra khỏi thị trường.

Giá dầu ghi nhận tuần giảm thứ 5 liên tiếp trong tuần qua, với giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ giảm 4,8% trong phiên giao dịch ngày 27/3 xuống 21,51 USD/thùng còn giá dầu thô Bent giảm 5,4% xuống 24,93 USD, theo tổng hợp từ Investing.

Theo Foodnavigator, giá dầu sụt giảm đang ảnh hưởng mạnh đến giá đường vì nó khuyến khích các nhà máy hạn chế sử dụng đường mía để sản xuất ethanol, và đường thừa nhiều hơn trên thị trường thế giới.

Tính đến ngày 19/03, giá đường toàn cầu đã giảm 22% trong vòng 15 ngày do giá dầu thô lao dốc, theo Liên đoàn các công ty đường (NFCSF).

Sự sụp đổ của đồng real cũng tác động tới đà giảm của giá đường. Đồng Real đã chạm mức thấp lịch sử so với USD, vì các nhà đầu tư rút khỏi Brazil khi Tổng thống Jair Bolsonaro tỏ ra lãnh đạm tới tình hình đại dịch và mối đe dọa suy thoái kinh tế toàn cầu,.

Brazil là nước xuất khẩu đường lớn nhất thế giới. Do đó, đồng tiền yếu đã tác động đến giá đường bởi nhà xuất khẩu sẽ phải chấp nhận bán với giá thấp.


Nguồn: Kinh tế & Tiêu dùng

our CEO

Mua ngay đường Ngọc Bích chất lượng tuyệt vời


Hãy sở hữu ngay đường Ngọc Bích - sản phẩm đường cát trắng đặc biệt đem lại hương vị ngọt ngào và đậm đà cho món ăn của bạn. Đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức hương vị độc đáo của đường Ngọc Bích và trở thành đầu bếp tài ba nhất trong gia đình bạn!

* Sở hữu ngay đường Ngọc Bích - sản phẩm đường cát trắng đặc biệt và chất lượng tuyệt vời.

* Đường Ngọc Bích đem lại hương vị ngọt ngào cho món ăn của bạn.

* Với đường Ngọc Bích, bạn sẽ trở thành đầu bếp tài ba nhất trong gia đình và khiến các thành viên trong gia đình thích thú với các món ăn của bạn.

* Hãy tin tưởng và trải nghiệm đường Ngọc Bích - một sản phẩm đáng để thử cho bất kỳ ai đam mê nấu ăn và yêu thích hương vị ngọt ngào.

* Đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức hương vị độc đáo của đường Ngọc Bích.

Hãy gọi hoặc kết bạn với chúng tôi trên Zalo/WhatsApp theo số: (+84) 0909.691.004 ngay hôm nay ☎️

Nếu bạn cần nhập khẩu/xuất khẩu các sản phẩm về đường, hãy gửi thư cho chúng tôi qua [email protected] hoặc kết bạn với chúng tôi trên WhatsApp theo số: (+84) 0909.691.004. Chúng tôi mong đợi được hợp tác với bạn.

Hotline (Zalo, WhatsApp): (+84)0909.691.004 ☎️

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết nhất về giá cả, thông tin khuyến mãi và hậu mãi đặc biệt dành cho Quý Khách Hàng

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu VN Smile (VN SMILE IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.LTD)

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với website của chúng tôi! Chúng tôi là nhà cung cấp đường chất lượng cao từ các nguyên liệu tự nhiên.

Trong những năm qua, chúng tôi đã tập trung vào cung cấp các loại đường tốt nhất cho Quý Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia đã tập trung vào việc chọn lọc các nguyên liệu tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các loại đường trắng, đường rỉ mật từ các nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao. Chúng tôi cũng có các loại đường tốt nhất để phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đường chất lượng cao, hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với mọi thắc mắc và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ bạn trong tương lai. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích sản phẩm của chúng tôi và sẽ trở lại mua hàng trong tương lai.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm chất lượng của đường của chúng tôi!

Trụ sở chính

hafa ngoc bich sugar our slogan