Giờ mở cửa: 09.00 AM - 18.00 PM (T2 - T7)

Tác động của giá đường giảm tới việc cải cách

Trong khi đó, giá đường thấp làm nản lòng các nỗ lực phát triển và đầu tư vào công nghệ mới để giảm lượng đường trong thực phẩm. Thông thường, trong thời kì khủng hoảng kinh tế, người tiêu dùng lãng quên vấn đề sức khỏe để ủng hộ các loại thức ăn nhanh và đồ ngọt.

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khá bình tĩnh, họ cho rằng giá đường giảm sẽ không cản trở những bước đi tích cực của ngành với những thách thức về sản xuất các sản phẩm ít đường, lành mạnh nhưng vẫn giữ được mùi vị của thức ăn, từ các chính phủ và người tiêu dùng.

Ông Jack Winkler, Giáo sư danh dự tại Đại học London Metropolitan, đã hợp tác thực hiện một báo cáo thuộc Hợp tác nghiên cứu thực phẩm tại Trung tâm Chính sách Thực phẩm trong năm ngoái nhằm kêu gọi sử dụng chính sách nông nghiệp và thương mại để hạn chế nguồn cung và đẩy giá đường lên cao nhằm khuyến khích cải cách.

Báo cáo này ủng hộ việc sử dụng các công cụ chính sách nông nghiệp để tăng giá và hạn chế lượng đường sử dụng trong thực phẩm, chủ yếu thông qua hạn ngạch sản xuất và nhập khẩu, giá trợ cấp tối thiểu và thuế quan.

Báo cáo cũng kêu gọi cần ra giới hạn về nguồn cung đường cho thị trường Anh, theo đó dần thắt chặt để giảm sản lượng và giá tối thiểu cho đường tinh luyện và/ hoặc đường từ củ cải, để nâng giá đường cung cấp cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Tuy nhiên chia sẻ với FoodNavigator, ông Winkler tin sự sụt giảm hiện tại của giá đường sẽ không ảnh hưởng đến cải cách trong dài hạn.

“Tất nhiên, đường rẻ hơn làm giảm động lực cải cách và tăng chi phí cho việc này. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc thu mua một số nguyên liệu thay thế mới", ông Winkler nói.


Mặc dù vậy, ông nói thêm vì hai chất tạo ngọt chiếm ưu thế (aspartame và AceK) hiện đã hết hạn bằng sáng chế, chúng đã trở thành hàng hóa được sản xuất với giá rẻ ở Trung Quốc và các nơi khác. Hai chất này đang rất rẻ, với chi phí chỉ bằng hoặc ít hơn 5% so với đường.

Do đó, ông tin giá đường sẽ giảm, nhưng không ngăn chặn những nỗ lực cải cách ngành đường.

“Tất nhiên, asparteme và AceK không phù hợp cho mọi ứng dụng, đặc biệt là trong ngành thực phẩm. Tóm lại, giá đường là vấn đề chính trong toàn bộ cuộc tranh luận này. Nhưng có nhiều cách để giải quyết bài toán này. Chúng tôi, gồm các nhà sản xuất đường và chính phủ, cũng như những người ủng hộ sản phẩm có lợi cho sức khỏe, không cần ngồi thụ động nhìn thị trường toàn cầu trải qua chu kì của nó", ông cho biết.

Robert Lambert, giám đốc tiếp thị của Ulrick & Short, nơi cung cấp các giải pháp kĩ thuật cho các nhà sản xuất thực phẩm đang tìm kiếm các giải pháp cải cách, đồng ý rằng giá đường giảm sẽ không gây trở ngại cho các nỗ lực giảm lượng đường.

“Chi phí hiếm khi là động lực chính đằng sau cải cách sản phẩm”, ông nói với FoodNavigator.

“Các tác động của chính phủ, như thuế đường, đã được triển khai để xúc tác các nỗ lực cải cách. Thế nhưng giảm lượng đường và ăn uống lành mạnh đại diện cho sự thay đổi về văn hóa trong xu hướng tiêu dùng của thị trường, thay vì bị ảnh hưởng bởi vấn đề tài chính. Người tiêu dùng ngày càng không có thiện cảm với các sản phẩm đường và calo quá cao.”

Ông cũng cho rằng quá trình cải cách sản phẩm thường kéo dài và phức tạp, và việc giảm giá đường tạm thời sẽ không ảnh hưởng đến chiến lược dài hạn phát triển các sản phẩm lành mạnh. Ngoài ra, vì đường là một loại hàng hóa, nên thị trường rất biến động, thường xuyên lên xuống khi cung và cầu thay đổi.

Cuối cùng, ông chỉ ra rằng cải cách sản phẩm không chỉ bị giới hạn trong việc giảm lượng đường: “Khi kiến thức của người tiêu dùng tăng lên và trọng tâm của chính phủ thay đổi, nhiều nguồn lực sẽ được đưa vào việc giảm tổng lượng calo, điều này có thể đạt được bằng cách giảm chất béo cũng như đường và carb”.


Nguồn: http://agro.gov.vn/

our CEO

Mua ngay đường Ngọc Bích chất lượng tuyệt vời


Hãy sở hữu ngay đường Ngọc Bích - sản phẩm đường cát trắng đặc biệt đem lại hương vị ngọt ngào và đậm đà cho món ăn của bạn. Đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức hương vị độc đáo của đường Ngọc Bích và trở thành đầu bếp tài ba nhất trong gia đình bạn!

* Sở hữu ngay đường Ngọc Bích - sản phẩm đường cát trắng đặc biệt và chất lượng tuyệt vời.

* Đường Ngọc Bích đem lại hương vị ngọt ngào cho món ăn của bạn.

* Với đường Ngọc Bích, bạn sẽ trở thành đầu bếp tài ba nhất trong gia đình và khiến các thành viên trong gia đình thích thú với các món ăn của bạn.

* Hãy tin tưởng và trải nghiệm đường Ngọc Bích - một sản phẩm đáng để thử cho bất kỳ ai đam mê nấu ăn và yêu thích hương vị ngọt ngào.

* Đặt hàng ngay hôm nay để thưởng thức hương vị độc đáo của đường Ngọc Bích.

Hãy gọi hoặc kết bạn với chúng tôi trên Zalo/WhatsApp theo số: (+84) 0909.691.004 ngay hôm nay ☎️

Nếu bạn cần nhập khẩu/xuất khẩu các sản phẩm về đường, hãy gửi thư cho chúng tôi qua [email protected] hoặc kết bạn với chúng tôi trên WhatsApp theo số: (+84) 0909.691.004. Chúng tôi mong đợi được hợp tác với bạn.

Hotline (Zalo, WhatsApp): (+84)0909.691.004 ☎️

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết nhất về giá cả, thông tin khuyến mãi và hậu mãi đặc biệt dành cho Quý Khách Hàng

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu VN Smile (VN SMILE IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.LTD)

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với website của chúng tôi! Chúng tôi là nhà cung cấp đường chất lượng cao từ các nguyên liệu tự nhiên.

Trong những năm qua, chúng tôi đã tập trung vào cung cấp các loại đường tốt nhất cho Quý Khách Hàng của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia đã tập trung vào việc chọn lọc các nguyên liệu tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các loại đường trắng, đường rỉ mật từ các nguyên liệu tự nhiên và chất lượng cao. Chúng tôi cũng có các loại đường tốt nhất để phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đường chất lượng cao, hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với mọi thắc mắc và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ bạn trong tương lai. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích sản phẩm của chúng tôi và sẽ trở lại mua hàng trong tương lai.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm chất lượng của đường của chúng tôi!

Trụ sở chính

hafa ngoc bich sugar our slogan